Cách hack tài khoản, mật khẩu Facebook bằng phần mềm

Từ khóa liên quan phần mềm hack facebook : cách hack facebook bằng phần mềm, phần mềm hack mật khẩu facebook, hack tài khoản facebook, cách hack mật khẩu facebook, hack password facebook bằng phần mềm….

Facebook là mạng xã hôi lớn nhất tại thời điểm hiện nay, lý do mà Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất là do Facebook có rất nhiều người sử dụng, ưa chuộng với các tính năng : cung cấp cho người dùng của họ được phép chia sẻ thông tin riêng tư của mình với những người khác hoặc mọi nơi trên mạng xã hội Facebook.

hacking facebook Cách hack tài khoản, mật khẩu Facebook bằng phần mềm

Vì mọi người có thể chia sẻ tất cả thông tin của họ lên mạng xã hội Facebook, nên Facebook tiềm ẩn những mối nguy cơ về việc mất tài khoản đăng nhập Facebook là rất cao.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy trộm tài khoản đăng nhập ( hack username + email + Password) Facebook của người khác bằng phần mềm một cách dễ dàng. Bài viết này chỉ mang tính chất chỉ ra những lỗi bảo mật của Facebook để người dùng nâng cao nhận thức của mình hơn trong việc bảo vệ tài khoản Facebook của mình trước những hiểm họa trên internet. bài viết không mang tính chất phá hoại tài khoản Facebook của người khác hoặc blackhat trên internet.

Video mô tả cách hack Facebook  :

Hình ảnh mô tả cách hack Facebook  :

- Giao diện chính của chương trình phần mềm hack tài khoản ( username + email + password ) Facebook :

lay lai password facebook buoc 1 Cách hack tài khoản, mật khẩu Facebook bằng phần mềm

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm hack Facebook  : chúng ta điền tài khoản Facebook cần hack, sau đó quốc gia của tài khoản Facebook cần hack và nhấn GENERATE PASSWORD, chương trình sẽ tự động dò mật khẩu của nick Facebook. Nếu dò được mật khẩu của nick Facebook bị hack thì chương trình sẽ đưa ra cảnh báo Successful :

lay lai password facebook buoc 2 Cách hack tài khoản, mật khẩu Facebook bằng phần mềm

Giới thiệu về phần mềm Hack Facebook :

- Tên phần mềm : Facebook Account Hacker
- Phiên bản : 1.4
- Dung lượng : 40Mb.
- Chức năng chính : Khôi phục Password (mật khẩu) Facebook.
- Tương thích với các hệ điều hành : Windows 98, Windows XP, Windows 7, Windows 8.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm hack mật khẩu Facebook :

- Phần mềm hack facebook hoạt động dựa trên việc thử đăng nhập nhiều lần (brute force) của một tài khoản Facebook với nhiều loại Password khác nhau.
- Các loại Password Facebook được lưu trữ tại database của chương trình, khi hoạt động phần mềm này sẽ lấy dữ liệu là các dạng mật khẩu từ Database của chương trình ra và tự động đăng nhập vào tài khoản Facebook.
- Nếu Password đưa ra đăng nhập mà đăng nhập được vào Facebook thì đó là Password đúng hoặc Password đã bị mất trước đó –>> bạn đã lấy lại được mật khẩu của mình. Nếu đăng nhập không thành công thì chương trình sẽ tự động lấy thêm mẫu Password mới để tiếp tục đăng nhập cho tới khi hoàn thành.
- Với phiên bản hack Facebook từ V14.0.5 trở đi, thì cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống server, do đó chương trình hack Facebook sẽ nhẹ đi nhiều, tuy nhiên bạn cần phải có kết nối mạng internet thì mới lấy lại được mật khẩu Facebook đã mất của mình hoặc của người khác.

- Download phần mềm hack Facebook  :

download buttons02 Cách hack tài khoản, mật khẩu Facebook bằng phần mềm

hack facebook

 

facebook.kbi.vn

This post is published by Helina Care and other staff (editors, interns, sometimes kbi.vn himself) or a guest contributor.

Gửi bình luận

*